CHUYÊN MỤC HOT

 • imgTrọn bộ TỬ VI NĂM 2019 cho các tuổi từ 1947 đến 2006
 •  Nam   Nữ
 • imgTử vi tuần mới từ ngày 25/1/2021 đến ngày 31/1/2021
 • Xem tuổi hợp làm ăn

  Việc Xem tuổi làm ăn để lựa chọn người hợp tuổi, hợp mệnh với mình trong công việc làm ăn, buôn bán là công việc vô cùng quan trọng. Thế nhưng từ xưa tới nay, việc xem tuổi hợp làm ăn chưa được mọi người quan tâm, chú trọng, chỉ những người hiểu biết hoặc tham khảo về tử vi, phong thủy với biết để ý mà thôi.


  Tại sao xem tuổi làm ăn lại rất quan trọn?

   

  Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn, sự kết hợp sẽ giúp cả hai ăn nên làm ra, làm ăn phát đạt. Ngược làm, chọn tuổi làm ăn không hợp với mình, sẽ khiến công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có thể dẫn tới lụi bại của cả hai.

  Công cụ xem tuổi hợp làm ăn của chúng tôi được xây dựng dựa trên các phương pháp tử vi, phong thủy được lưu truyền từ xưa tới nay, đó là các cách tính Tam Hợp, Tứ Kỵ, Lục Hại,...Vậy nên kết quả của việc xem tuổi hợp tác làm ăn, kinh doanh của quý bạn sẽ là chính xác nhất.

  Xem tuổi hợp làm ăn bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

  Qúy bạn vui lòng nhập ngày tháng năm sinh dương lịch, trong trường hợp quý bạn không nhớ năm sinh dương lịch vui lòng sử dụng công cụ đổi ngày âm sang ngày dương

  Đặt câu hỏi tại đây

  Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản