THUẬT XEM TƯỚNG - ĐOÁN SỐ NGƯỜI TỐT XẤU

Theo nhân tướng học, con người ngay từ khi sinh ra đã có hình thể, diện mạo, mà hình thể, diện mạo, định hình dần cũng với nhân cách như bản chất, cử chỉ, tâm tính, hành động... Bởi vậy, từ hàng nghìn năm trước, con người đã nghiên cứu ra một phương cách xem xét và phán đoán bản tính con người qua nhân tướng. Qua thời gian, sự hoàn chỉnh dần cách thức nhận xét đã ra đời môn tướng pháp với một tướng lý khoa học được gọi là Nhân tướng học hay Thuật xem tướng.

 

Nhân tướng học có phải khoa học huyền bí không?


Tướng pháp không phải là khoa học huyền bí mà nó là sự nghiên cứu những thực thể, phân loại sắp xếp bằng phương pháp điều tra, tổng hợp quy nạp các thực thể đó rồi đối chiếu vào quá trình sống thực, trải nghiệm, để có được thông tin về bản tính, thái độ, tình cảm, cuộc sống cá thể: Giàu, nghèo, thông minh và ngu đần, hạnh phúc và bất hạnh, hiền lành và gian xảo, thiện tâm và các độc.

 

Có gì ở thuật xem tướng tại Tử Vi Tướng Số?


Bằng quá trinh nghiên cứu và ứng dụng khoa Nhân Tướng Học vào xem tướng số, đội ngũ chuyên gia tại Tuvituongso.com.vn đã tổng hợp thành các phương cách xem tướng số người tốt xấu, xem tướng mặt thông qua các đặc điểm với từng bộ phận cơ thể. Theo đó, khi xem tướng số người tốt xấu tại website của chúng tôi quý bạn sẽ được luận giải chi tiết dựa trên 3 phương cách: Xem tướng và các cung bộ vị luận đoán cả đời người, xem tướng mặt và xem tướng các bộ phận cơ thể luận giải chi tiết từng phương diện cuộc sống.

Để trải nghiệm thuật xem tướng của chúng tôi, quý bạn vui lòng chọn vị trí muốn xem và nhận ngay kết quả.

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản