Xem sim phong thủy hợp tuổi

Xem sim phong thủy hợp tuổi - Bí quyết cải vận hiệu quả!

 

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc sim điện thoại không chỉ đơn thuần là để liên lạc, mà mọi người còn xem phong thủy sim số điện thoại , để có thể sở hữu chiệc "Sim phong thủy" hợp với tuổi của mình. Một chiếc sim phong thủy hợp tuổi vừa để kích tài vận, đồng thời nó sẽ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, có thể nói sim phong thủy như lá bùa hộ mệnh mọi lúc mọi nơi cho quý bạn. Vậy làm sao để sở hữu một dãy sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để đem tới những điều tốt đẹp? Hãy để Tuvituongso.com.vn giúp bạn nhé!

 

Ứng dụng xem bói số điện thoại - Luận ý nghĩa cát hung của dãy sim điện thoại

 

Xem Bói Số Điện Thoại là công cụ giúp quý bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình. Khi xem bói số điện thoại, công cụ của chúng tôi sẽ giúp quý bạn biết được phong thủy số điện thoại có hợp với mình không, bổ trợ cho tuổi của mình như thế nào. Việc xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì còn cho quý bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình. Tức là việc bói sim điện thoại để quý bạn biết số điện thoại của mình mang ý nghĩa cát tường hay hung hiểm, có mang đến tài lộc, vượng khí cho chủ nhân hay không.

 

Cơ sở luận cát hung dãy sim phong thủy qua ứng dụng "Xem bói số điện thoại"

enlightened Ứng dụng Âm Dương Tương Phối của dãy số vào xem bói số điện thoại 

 

Khi xem bói số điện thoại hay xem phong thủy sim việc ứng dụng lý thuyết âm dương là không thể thiếu, bởi trong phong thủy có Âm có Dương thì mới cát.

 

enlightened Ngũ hành bản mệnh và ngũ hành dãy số  

 

Phép Ngũ hành không chỉ ứng dụng trong việc xem bói sim phong thủy mà còn áp dụng ở rất nhiều phép luận giải xem tuổi hợp, chọn ngày tốt hay luận tử vi khác nhau. 

 

enlightened Bói sim số điện thoại bằng Cửu Tinh Đồ Pháp, Hành Quẻ Bát Quái

 

Đây là phương pháp xem bói sdt theo bát quái dựa vào 9 ngôi sao tinh đẩu ứng chiếu mang đến những con số tốt xấu khác nhau.

 

enlightened Xem bói số điện thoại theo quan niệm dân gian

 

Theo quan niệm dân gian truyền lại, mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa cụ thể, do vậy xem sim phong thủy hợp tuổi là xem bói số điện thoại đang dùng có chứa những con số may mắn theo dân gian hay không?

 

enlightened Tinh hoa luận quẻ Kinh Dịch trong phép xem bói sim phong thủy

 

Theo Kinh dịch, khi xem bói số điện thoại hay sim phong thủy sẽ tương ứng với một quẻ dịch với các quẻ chủ hỗ tương ứng. Khi luận giải quẻ kinh dịch cát hung sẽ cho luận ra kết quả của số điện thoại tốt xấu. Chi tiết có thể xem tại: "Gieo quẻ kinh dịch"

Ứng dụng "Xem bói số điện thoại" tại Tử Vi - Tướng Số là công cụ giúp quý bạn biết được ý nghĩa số điện thoại của mình với kết quả chính xác nhất, từ đó quý bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn một số điện thoại tương hỗ, hợp tuổi.

 

Xem sim phong thủy hợp tuổi bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

 Nam   Nữ

Qúy bạn vui lòng nhập ngày tháng năm sinh dương lịch, trong trường hợp quý bạn không nhớ năm sinh dương lịch vui lòng sử dụng công cụ đổi ngày âm sang ngày dương

KẾT QUẢ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản