Chọn màu hợp mệnh

Mỗi người trong chúng ta khi sinh ra sẽ có mệnh tuổi ứng với một trong ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quý bạn đang muốn xem màu hợp mệnh của mình trước hết phải biết mình thuộc mệnh gì nhé!

 

Tại sao phải chọn màu hợp mệnh?

 

Công cụ Chọn Màu Hợp Mệnh sẽ giúp quý bạn biết được mệnh tuổi của mình hợp với màu nào, tương sinh với màu nào, từ đó quý bạn có thể lựa chọn, sử dụng nhưng màu hợp với mệnh của mình. Khi đã biết được mệnh tuổi hợp với màu sắc nào, thì quý bạn nên chọn màu xe theo mệnh, chọn màu sơn nhà theo mệnh, hoặc bất cứ đồ vật gì thuộc sở hữu của mình. Như vậy có thể kích phong thủy, cải vận mệnh của quý bạn, giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, vượt qua khó khăn, trở ngại và vươn tới những thành công mới trên mọi lĩnh vực.

 

Thế nào là màu hợp mệnh?

 

Màu hợp mệnh được xác định dựa trên 3 yếu tố: Tương hỗTương Sinh. Vậy thế nào là màu tương hỗ và đâu là màu tương sinh? Màu hợp mệnh của bạn là màu sắc nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay với ứng dụng "Xem màu hợp mệnh" được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tại Tuvituongso.com.vn sau đây.

Chọn màu hợp mệnh bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản