Xem bói kiều

Xem bói Kiều là gì? Xem bói kiều tình yêu bắt nguồn từ đâu?

 

Nguồn gôc và cơ sở của phương pháp xem bói kiều

 

Truyện Kiều là kiệt tác bất hủ trong lịch sử văn học của dân tộc Việt, bắt nguồn là một huyền thoại tình yêu nên phương pháp Xem bói kiều cũng đã trở thành nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam chúng ta. Xem Bói Kiều là phương pháp xem bói dựa trên những câu thơ trong Truyện Kiều của Nguyễn Du và sự luận giải, phân tích của ni sư Giác Duyên và đạo cô Tam Hợp để dự đoán về số phận, tương lai và tình duyên của mỗi con người. Truyện Kiều bao gồm 3254 câu thơ diễn tả vô cùng chân thực về số phận của những người phụ nữ trong thời kỳ đó, và khi đọc những câu thơ đó, chúng ta cũng sẽ thấy được một phần hình bóng của mình trong đó.

 

Kết quả của xem bói kiều có chính xác không?


Phương pháp xem bói kiều sẽ 4 dùng câu thơ trong truyện Kiều để làm bẻ bói cho quý bạn. Thông qua 4 câu thơ đó, công cụ Xem Bói Kiều của chúng tôi sẽ cho quý bạn biết được tình duyên, công danh, sự nghiệp. Giúp quý bạn nhìn nhận lại đoạn đường mình đã đi, cũng như đưa ra sự cân nhắc, tính toán khi đi tiếp quãng đường còn lại của cuộc đời, để quý bạn có những bước đi đúng đắn, từ đó đón tài vận, hạnh phúc về với mình.
blushLưu ý: Theo Tuvituongso.com.vn mỗi quẻ trong Xem Bói Kiều chỉ luận giải trong 1 năm, nên hàng năm quý bạn nên xem bói kiều để biết vận số của mình trong năm đó.

Qúy bạn vui lòng nhập ngày tháng năm sinh dương lịch, trong trường hợp quý bạn không nhớ năm sinh dương lịch vui lòng sử dụng công cụ đổi ngày âm sang ngày dương

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản