CHUYÊN MỤC HOT

 • imgTrọn bộ TỬ VI NĂM 2019 cho các tuổi từ 1947 đến 2006
 •  Nam   Nữ
 • imgTử vi tuần mới từ ngày 25/1/2021 đến ngày 31/1/2021
 • Xem ngày mua vàng

  Chọn ngày tốt mua vàng như thế nào để mang lại nhiều lộc tài và may mắn

   

  Theo quan niệm dân gian, chọn ngày tốt mua vàng nên là ngày thần tài. Mua vàng trong ngày thần tài gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trên đường tài lộc. Phong tục người phương đông cho rằng việc xem ngày mua vàng và cúng thần tài đầu năm trong ngày vía thần tài sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc.

  Ngày đẹp mua vàng tốt nhất là các ngày có vía thần tài. Ngày thần tài là ngày mùng 10 tháng riêng, theo đó ngày vía thần tài là ngày mùng 10 hàng tháng.


  -  Xem ngày mua vàng cần tránh ngày bách kỵ
  -  Chọn ngày tốt mua vàng nhằm các ngày có sao an, đại cát đại lợi


  Tuvituongso.com.vn sẽ giúp cho việc xem ngày tốt mua vàng của quý bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng “Chọn ngày tốt mua vàng” dưới đây!
   

  Xem ngày tốt và Xem ngày mua vàng bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

  Đặt câu hỏi tại đây

  Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

   

  enlightenedBên cạnh việc mua vàng nhằm ngày tốt thì việc Xem ngày ký hợp đồng mua bán,làm ăn cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trong việc tạo được tài lộc nhất.

  enlightenedNếu kết quả chọn ngày tốt mua vàng của quý bạn là " Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt mua vàng sinh lợi lớn.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày mua vàng của quý bạn là " Ngày A... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt mua vàng gần nhất được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày tốt mua vàng trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.