CHUYÊN MỤC HOT

 • imgTrọn bộ TỬ VI NĂM 2019 cho các tuổi từ 1947 đến 2006
 •  Nam   Nữ
 • imgTử vi tuần mới từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018
 • Xem ngày động thổ

  Tại sao phải xem ngày động thổ?

   

  Việc xem ngày động thổ xây nhà rất quan trọng, đây được coi là việc quan trọng phải làm trong đời người. Nhưng để mọi chuyện được diễn ra thuận lợi, may mắn và tiến hành theo đúng công trình thì nên chọn ngày động thổ để mang lại cho ngôi nhà tài lộc, thịnh vương và những điều mà gia chủ mong muốn đem đến.
  Không những vậy, xem ngày tốt động thổ xây nhà sẽ giúp gia chủ chọn được ngày tốt nhất đến với bản thân mình mà tránh những điều không tốt, không may mắn. Khi xem ngày động thổ thì nên chọn ngày hợp tuổi với gia chủ, sau đó chọn những ngày tốt nhất và phù hợp nhất để làm từng công việc cụ thể, bên cạnh đó việc xem giờ động thổ cũng thực sự cần thiết và quan trọng.

   

  Giới thiệu về ứng dụng xem ngày tốt động thổ tại Tử Vi - Tướng Số


  Nếu quý bạn đang có ý định xem ngày động thổ tháng 12 năm 2018 thì ứng dụng của Tuvituongso.com.vn thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trước khi khởi công xây dựng nhà cửa hay bất cứ một công trình nào thì quý bạn xem ngày tốt động thổ tháng 12 năm 2018, từ đó gia chủ cũng như đang thông báo đến thần linh, gia tiên sẽ động thổ. Ngoài ra, phải tuân thủ đúng theo những trình tự để có được sự hoạt động chính xác, mang lại suôn sẻ, thuận lợi đến cho gia chủ trong ngôi nhà đó, có thể ngôi nhà đó là nơi gắn bó cả đời nên cần kỹ lưỡng, cẩn thận nhất.
   

  Xem ngày tốt và Xem ngày động thổ bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau