CHUYÊN MỤC HOT

 • imgTrọn bộ TỬ VI NĂM 2019 cho các tuổi từ 1947 đến 2006
 •  Nam   Nữ
 • imgTử vi tuần mới từ ngày 18/1/2021 đến ngày 24/1/2021
 • Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo

  Ngày hoàng đạo là gì?

   

  Ngày Hoàng Đạo là gì? Khái niệm ngày Hoàng đạo còn có nguồn gốc xuất phát từ thuyết Nhị thập bát tú. Theo đó, Hoàng đạo (còn có tên là Thiên Hoàng đạo) tức là quỹ đạo chuyển động của mặt trời trên bầu trời mà người xưa quan sát được. Mọi người mọi vật, mọi việc, mọi điều họa phúc trên đời này đều do ông Trời đầy đủ uy quyển quyết định. Vì vậy, ngày hoàng đạo luôn được coi là ngày đại minh cát nhật, vì vậy việc xem ngày hoàng đạo luôn được coi trọng. Ngày hắc đạo là gì? Ngược lại với ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo là xấu, ngày hắc đạo có các sao xấu, kỵ mọi việc chủ sự.

  Theo phong tục cổ truyền Việt Nam, khi xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn ngày Hoàng Đạo, giờ Hoàng Đạo để bắt đầu. Nắm bắt được điều đó, các chuyên gia ngày tốt tại Tuvituongso.com.vn đã phát triển ứng dụng Xem ngày hoàng đạo giúp quý bạn dễ dàng trong việc chọn được ngày hoàng đạo và tránh ngày hắc đạo trong việc xem ngày tốt xấu tiến hành vạn sự.

  Xem ngày tốt và Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

  Đặt câu hỏi tại đây

  Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản
  • Tại sao xem lịch việt và lịch Tại sao xem giờ hoàng đạo giữa lịch việt và tuvituongso lại khác nhau vậy? cụ thể ngày 5 và ngày mồng 6/11/2017 xin được giải thích

   Xem câu trả lời tại ứng dụng Xem tuổi lấy chồngXem tất cả Bình luận