Xem lá số tử vi

Lập lá số tử vi trọn đời - Phương pháp luận giải đời người chính xác nhất!

 

Theo tử vi đẩu số hay tử vi tổng hợp thì phương pháp lấy lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trực tuyến là cách duy nhất luận giải trọn vẹn số mênh đời người trên mọi phương diện cuộc sống. Khi giải đoán lá số tử vi quý bạn sẽ biết được diễn biến cuộc sống qua những năm tháng cuộc đời và những điều thiên định theo số mạng như cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp, những tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn… Đặc biệt cách giải lá số tử vi trực tuyến và bình giải miễn phí là ứng dụng giúp người dùng có thể lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí ngày trên thiết bị điện tử của mình một cách đơn giản cà chính xác nhất.

 

Cách lập lá số tử vi và binh giải

 

Để xem lá số tử vi trọn đời và luận giải miễn phí, quý bạn cần cung cấp cho ứng dụng thông tin chi tiết về: họ tên, giới tính, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Ngay lập tức ứng dụng xem lá số tử vi trọn đời trực tuyến của chúng tôi sẽ lập và chấm lá số tử vi của bạn để đưa ra kết quả chi tiết nhất! Thiếu hoặc sai ở bất kì trường thông tin nào thì lá số tử vi sẽ có sự sai khác nhất định. Vì vậy, để có luận giải lá số tử vi trọn đời chính xác nhất cũng như nắm bắt vận số bản mệnh một cách chính xác nhất quý bạn cần phải cung cấp thông tin tuyệt đối chính xác.

 

Thế nào là một lá số tử vi trực tuyến đầy đủ?

 

Khi nhận lá số cũng như phần luận giải lá số tử vi trực tuyến miễn phí quý bạn cần chú ý kiểm trả độ chính xác và đầy đủ của lá số. Một lá số tử vi đầy đủ phải đảm bảo thể hiện 12 cung: Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ, Mệnh viên, Phụ mẫu. Mỗi cung sẽ giải đoạn lá số tử vi trọn đời của bạn trên một phương diện cuộc sống trong các năm tháng cuộc đời.

gợi ý giải đoán lá số tử vi

Lưu ý: Thông tin nhập vào bên dưới là ngày, tháng, năm và giờ sinh Âm Lịch

 Nam   Nữ