Xem sao chiếu mệnh theo năm

Theo khoa tử vi đoán số, mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao chiếu mệnh các tuổi theo ngũ hành. Vậy sao chiếu mệnh là gì? ý nghĩa các sao chiếu mệnh ra sao?

Các chuyên gia tại Tuvituongso.com.vn cho biết sao chiếu mệnh chiêm nghiệm nguyên lý chuyển dịch của trời đất đến sự ảnh hưởng tới vận số con người theo nam và nữ. Theo đó, các sao chiếu mệnh bao gồm: sao Thái Dương, sao Văn Hớn, sao Thổ Tú, sao Thái m, sao Thái Bạch, sao La Hầu, sao Mộc Đức, sao Thủy Diệu, sao Kế Đô. Trong đó mỗi ngôi sao sẽ mang một ý nghĩa tốt xấu khác nhau và cách cúng sao cũng là khác nhau. Cùng với sự xoay vần của vũ trụ, mỗi năm sao chiếu mệnh của mỗi bản mệnh sẽ thay đổi theo quy luật ứng chiếu nhất định trong tử vi, vì vậy trước đây để xem sao chiếu mệnh theo tuổi, quý bạn phải biết cách tính sao chiếu mệnh từ bảng sao chiếu mệnh trong tử vi. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ cách chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Tuvituongso.com.vn, quý bạn có thể dễ dàng xem sao chiếu mệnh và luận giải ý nghĩa các loại sao chiếu mệnh chỉ với 2 bước:

Bước 1: Nhập thông tin năm sinh dương lịch
Bước 2: Chọn: “Nhận kết quả”


Kết quả xem sao chiếu mệnh của bạn dựa trên sự ứng chiếu năm sinh và năm hiện tại, trong trường hợp quý bạn có thắc mắc hay nhưng vấn đề chưa rõ về phần luận giải của chúng tôi, vui lòng để lại câu hỏi trong phần đặt câu hỏi dưới đây để được các chuyên gia giải đáp sớm nhất!

 

Nhập thông tin theo yêu cầu
 Nam   Nữ