Xem giờ tốt hoàng đạo ngày hôm nay

Tại sao phải xem giờ đẹp? Chọn ngày tốt tiến hành công việc liệu đã đủ?


Cho đến ngày nay, người phương Đông vẫn chú trọng đến những quan niệm mang tính tâm linh và phong thủy. Mọi việc bên cạnh xem ngày tốt xấu còn cần phải chọn giờ tốt trong ngày phù hợp nhất với gia chủ, để mang lại tiền tài, tài lộc, may mắn đến với ngôi nhà. Việc xem giờ đẹp ngày hôm nay hay xem giờ tốt ngày mai sẽ có liên quan đến sự may mắn, thuận lợi đến mọi phương diện trong cuộc sống của gia chủ như: sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống,... và tác động trực tiếp đến hiệu quả các công việc được tiến hành trong ngày.


Cách chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành vạn sự


Cũng giống như ngày tốt, mỗi giờ tốt trong ngày lại có sự phù hợp với từng tuổi, nhưng khi xem giờ đẹp hôm nay quý bạn cũng cần biết cách xem giờ tốt xấu theo những nguyên tắc cơ bản sau đây:
- Giờ tốt hôm nay phải là giờ hoàng đạo ngày hôm nay, và ngày có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với ngũ hành ngày tháng năm tương ứng.
- Giờ tốt với tuổi này nhưng chưa chắc đã tốt với các tuổi khác, vì vậy khi xem giờ đẹp hôm nay cần chú ý đến sự ứng chiếu của ngũ hành giờ với ngũ hành người xem.


Để xem ngày giờ tốt quý bạn có thể nhập ngày tháng muốn xem vào ứng dụng chọn giờ tốt trong ngày dưới đây tại Tuvituongso.com.vn để nhận được kết quả tốt nhất.
 

Xem ngày tốt và Xem giờ tốt hoàng đạo ngày hôm nay bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản