Xem ngày sinh con

Tại sao phải xem ngày sinh con và xem giờ sinh con?

 

Xem ngày sinh con xem có hợp với tuổi của cha mẹ hay không để bé yêu lớn lên khỏe mạnh, công việc làm ăn của cha mẹ gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc là điều rất quan trọng. Để chọn ngày sinh con sao cho hợp với cả cha và mẹ quý bạn cần phải xét trên yếu tố tuổi tác của từng người và yếu tố phong thủy
Ngoài ra, xem ngày giờ sinh con có hợp với cha mẹ hay không theo tuổi các bạn có thể xem qua cung mệnh, bát tự, tứ trụ.... Ngũ hành mệnh của mỗi người là yếu tố được xem xét khi xem ngày tốt sinh con. Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành quý bạn cũng có thể phần nào chọn được ngày tốt sinh con hợp tuổi.


Lưu ý: Nếu xem ngày sinh con phạm ngày không hợp bố mẹ thì cũng không hẳn là xấu thì còn xét trên phương diện cung mệnh tuổi ngũ hành: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Mộc. Nguyên tắc xung khắc giữa các cặp vợ chồng như sau: Tuổi chồng khắc vợ thì thuận, tuổi vợ khắc chồng thì nghịch (xấu), con khắc bố mẹ là Tiểu hung, bố mẹ khắc con là Đại hung. Nếu có rơi vào ngày sinh xấu, cung mệnh xung khắc quý bạn cũng có thể hóa giải bằng nhiều cách khác nhau. Vì vậy, kết quả xem ngày sinh con dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo nhé!

Xem ngày tốt và Xem ngày sinh con bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

    sdfskdjhfjd