Xem ngày chuyển nhà

Người Việt ta xưa nay rất coi trọng lễ nghĩa, đi đâu làm gì đểu phải báo cáo, chào hỏi. Khi chuyển nhà, quý bạn đều cần phải xem ngày chuyển nhà cũng như cúng xin thổ công thổ địa ở nơi ở mới.

 

Xem ngày chuyển nhà theo tuổi cần lưu ý gì ?

 

- Xem ngày chuyển nhà cần tránh tuổi xung, kỵ là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi xem ngày chuyển về nhà mới. Để xem được chính xác tuổi xung với ngày bạn có thể dựa vào mệnh và ngày tháng năm sinh của mình.

- Xem ngày tốt chuyển nhà nên chọn các giờ Hoàng Đạo tránh giờ Hắc Đạo để việc tiến hành nghi thức về nhà mới được thuận lợi, suôn sẻ. 
- Chọn ngày tốt chuyển nhà theo tuổi nên chọn các ngày có Sao tốttránh các ngày có sao xấu để mọi việc thuận lợi hơn.

Để biết xem ngày đẹp chuyển nhà như thế nào là đúng, quý bạn có thể tham khảo công cụ “Xem ngày chuyển nhà theo tuổi” của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất

 

Xem ngày tốt và Xem ngày chuyển nhà bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày chuyển nhà theo tuổi

   

  enlightenedXem ngày chuyển nhà theo tuổi tưởng là là giống nhưng lại khác với xem ngày nhập trạch. Xem ngày chuyển nhà được áp dụng khi bạn có ý định chuyển phòng trọ, chuyển cửa hàng kinh doanh, chuyển văn phòng, chuyển nhà kho... Còn nhập trạch áp dụng khi bạn chuyển tới ở một ngôi nhà mới mua, mới xây dựng.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi quý bạn là " Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt chuyển nhà theo tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày đẹp chuyển nhà của quý bạn là " Ngày A... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2024 được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và xem ngày chuyển nhà theo tuổi tốt nhất trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.