Xem ngày tốt phá dỡ nhà

Tại sao nên xem ngày dỡ nhà?


Có rất nhiều người mang những băn khoăn và việc xem ngày phá dỡ nhà cửa như phá dỡ nhà có cần xem ngày không? Tại sao cần xem ngày tốt phá dỡ nhà? Hãy để các chuyên gia phong thủy tại Tuvituongso.com.vn giúp tháo gỡ những thắc mắc này.
Theo các chuyên gia, việc xem ngày phá nhà cũ chính là việc bắt đầu thi công, khởi đầu của công việc xây dựng một công trình khác trước khi xem ngày động thổ. Nên khi đã động chạm tới đất cát là liên quan tới thần linh khi cai quản khu đất đó, ngay cả quy mô lớn hay nhỏ, việc đầu tiên luôn cần là xem ngày tốt phá dỡ nhà cũ để tỏ lòng thành và thông báo cho thần linh biết được. Đặc biệt, làm nhà sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ như: công danh, sự nghiệp, tiền bạc, hôn nhân, cuộc sống,... tất cả sẽ đều diễn ra trong ngôi nhà mới đó, nên cần sự chi tiết, tỉ mỉ ngay từ bước xem ngày tháo dỡ nhà cũ để thuận lợi về tương lai.

Xem ngày tốt và Xem ngày tốt phá dỡ nhà bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày tốt phá dỡ nhà

   

  enlightenedBên cạnh việc phá dỡ nhà cửa nhằm ngày tốt thì việc tiếp theo là xem ngày làm nhà cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày phá nhà cũ của quý bạn là " Ngày ... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" thì Tử Vi - Tướng Số xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt phá dỡ nhà.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày phá dỡ nhà của quý bạn là " Ngày ... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt dỡ nhà phù hợp tuổi được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và xem ngày tháo dỡ nhà cũ trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.