Xem ngày đổ trần, cất nóc nhà

Việc xem ngày đổ mái nhà theo tuổi là việc quan trọng bởi ngôi nhà là nơi có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Vì vậy, những người dân Việt luôn quan niệm rằng xem ngày đổ trần nhằm các ngày tốt sẽ giúp gia chủ luôn thoải mái tinh thần và làm ăn phát đạt, công việc diễn ra thuận lợi.

 

Xem ngày đổ mái nhà cần lưu ý gì?

 

-  Xem ngày tốt lợp mái nhà phải chọn ngày hoàng đạo, đại minh cát nhật
-  Xem ngày cất nóc nhà theo tuổi gia chủ (người nam trong nhà), tức là ngày được xem là ngày tốt đổ trần lợp mái là ngày không xung với tuổi gia chủ.
-  Xem ngày đổ trần nhà vào giờ tốt tránh giờ xấu
-  Xem ngày tốt lợp mái nhà phải chọn ngày gặp sao tốt chủ sự về xây dựng nhà cửa, nếu kết hợp với các sao thiên giải, giải thần thì cát càng thêm cát.


Với ứng dụng “Xem ngày đổ mái nhà” tại Tuvituongso.com.vn, tất cả những yếu tốt trên đều được kết hợp để giúp quý bạn chọn ra ngày cát lợi hợp tuổi để tiến hành công việc đổ trần lợp mái.
 

Xem ngày tốt và Xem ngày đổ trần, cất nóc nhà bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày đổ trần lợp mái  nhà hợp tuổi

   

  enlightenedCùng với việc cất nóc, đổ mái nhằm ngày tốt thì việc Xem ngày đổ bê tông sàn nhàXem ngày nhập trạch theo tuổi cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày đổ mái của quý bạn là " Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt mua xe hợp tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày tốt cất nóc nhà của quý bạn là " Ngày A... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt đổ mái nhà được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và xem ngày tốt lợp mái nhà trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.