Xem ngày mua giường

Tại sao nên xem ngày mua giường ngủ?


Có nên xem ngày mua giường ngủ và xem ngày tốt lót giường hay không ? Nếu xem ngày tốt để mua giường và lót giường thì nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày phù hợp nhất?
Theo thuật xem ngày tốt xấu, việc xem ngày lót giường phải nhằm các ngày tốt, hoàng đạo có sao an.Việc chọn ngày tốt lót giường, đặt giường hay xem ngày mua giường ngủ là việc quan trọng bạn cần lưu ý. Bởi giường ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, những tín đồ phong thủy quan niệm rằng xem ngày lót giường và xem ngày mua giường ngủ trong ngày tốt sẽ giúp gia chủ luôn thoải mái tinh thần và làm ăn phát đạt.

Xem ngày tốt và Xem ngày mua giường bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

   

  enlightenedBên cạnh việc mua giường, kê đặt giường nhằm ngày tốt thì việc Xem hướng hợp tuổi để chọn được hướng kê đặt giường ngủ cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày mua giường ngủ của quý bạn là " Ngày ... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt mua xe hợp tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày lót giường của quý bạn là " Ngày ... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt lót giường được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày mua giường ngủ trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.

   

  Nguyên tắc xem ngày mua giường ngủ

   

  Xem ngày mua giường ngủ vào ngày tốt và tránh ngày xấu

   

  - Ngày tốt là các ngày: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Thanh Long Hoàng Đạo, ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo …

  - Ngày xấu là các ngày: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, ngày Chu Tước Hắc Đạo, ngày Thiên Hình Hắc Đạo, ngày Câu Trần Hắc Đạo, ngày Bạch Hổ Hắc Đạo...

   

  Xem ngày mua giường ngủ tránh tuổi xung

   

  Tuổi xung là yếu tố tiếp theo cần lưu ý đến các tuổi xung trong ngày xuất hành. Ví dụ như: Các tuổi xung với ngày Bính Tuất, tháng Ất Ty., năm Đinh Dậu: Tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tý

   

  Xem ngày mua giường ngủ vào giờ tốt tránh giờ xấu

   

  Khi xem ngày mua giường ngủ, bạn nên xem giờ tốt trong ngày để xuất hành để mọi việc hanh thông, thuận lợi. Nếu không may bạn phải đi làm một ngày bình thường hay ngày không đẹp thì nên xuất hành vào giờ tốt, mọi việc sẽ không gặp điều trắc trở. Một số giờ tốt bạn nên quan tâm:

   

  • Giờ Đại An: Xuất hành vào giờ Đại An bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, yên bình và thanh thản.

  • Giờ Tốc Hỷ: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ thì vạn sự may mắn., mọi việc êm xuôi, có tài lộc.

  • Giờ Tiểu Cát: Xuất hành vào giờ Tiểu Cát bạn sẽ thu lợi nhỏ, có tài, có lộc mọi việc suôn sẻ.

   

  Xem ngày mua giường ngủ vào chọn gặp sao tốt tránh sao xấu 

   

  Xem ngày mua giường ngủ lưu ý đến yếu tố Sao Tốt, gặp sao tốt mọi việc sẽ được như ý. Chọn các ngày có Sao tốt như:

  • Sao Thiên đức hợp: Sao này là Thần Đức Hợp trong tháng, tốt mọi việc.

  • Sao Thiên quý: Sao này tốt mọi việc.

  • Sao Thiên tài: Sao này tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.

  • Sao Tuế hợp: Sao này tốt mọi việc.

  • Sao Giải thần: Sao này tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu).

  • Sao Bất tương: Sao này tốt cho cưới hỏi

  • Sao Trực tinh: Sao này có thể giải được các sao xấu, rất tốt cho mọi việc

  Việc chọn ngày tốt lót giường, đặt giường hay xem ngày mua giường ngủ là việc quan trọng bạn cần lưu ý. Bởi giường ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, những tín đồ phong thủy quan niệm rằng xem ngày lót giường và xem ngày mua giường ngủ trong ngày tốt sẽ giúp gia chủ luôn thoải mái tinh thần và làm ăn phát đạt