Xem ngày cưới hỏi

Kết hôn là một việc trọng đại trong cuộc đời đánh dấu một bước ngoặt lớn đánh giá sự trưởng thành của mỗi người. Để ngày cưới được diễn ra suôn sẻ các bậc cao niên thường xem ngày cưới theo tuổi của cô dâu và chú dể để chọn được ngày đẹp nhất. Việc xem chọn ngày cưới đẹp rất quan trọng mang ý nghĩa mong muốn đôi lứa được sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

 

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng cần chú ý điều gì?


Xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi nói chung và xem ngày cưới hỏi tháng $thangxem năm thường dựa vào can chi lịch pháp của mỗi người để làm cơ sở và kết hợp với Bát quái, Cửu tinh, Ngũ hành…theo phong thủy để từ đó tính toán và lựa chọn ra ngày tốt lành nhất, tránh ngày xấu.


Xem ngày cưới hỏi tháng $thangxem/ theo tuổi các bạn cần chú ý những điều sau:


-  Chọn ngày hoàng đạo trong tháng $thangxem năm để tiến hành cưới hỏi
-  Xem ngày cưới tháng $thangxem năm là ngày có các sao tốt chiếu ngày: Thiên đức, Tam hợp, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Thiên hỷ, Lục hợp,…
-  Xem tháng $thangxem năm có phải là tháng hoàng đạo không? Tháng cưới là điều quan trọng thứ hai sau ngày cưới quyết định đến cuộc sống hôn nhân sau này.
-  Chọn năm hoàng đạo: Năm cưới cũng là yếu tố quan trọng cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đặc biệt là đối với nữ giới.
Để xem năm cưới hỏi hợp tuổi quý bạn nên tham khảo ứng dụng: “Xem tuổi kết hôn
 

Xem ngày tốt và Xem ngày cưới hỏi bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản