Xem ngày ăn hỏi, dạm ngõ

Việc xem ngày ăn hỏi được hình thành từ rất lâu trong phong tục truyền thống của người Việt, cho dù hiện nay, thủ tục ăn hỏi, dạm ngõ đã được đơn giản hóa về mặt tư tưởng, nhưng phần lớn việc xem ngày tốt dạm ngõ và xem ngày ăn hỏi vẫn rất quan trọng.


Cách chọn ngày ăn hỏi, dạm ngõ hợp tuổi


Khi xem ngày ăn hỏi, để chọn được ngày tốt thì còn dựa vào nhiều yếu tố kết hợp, cùng với đó còn thích hợp với cả hai người. Đầu tiên, bạn nên xác định ngày bất tương tốt nhất trong xem ngày nạp tài nhất là sự tương sinh, tương khắc của tuổi nam và nữ, nó giúp bạn chuẩn bị được tâm lý, tính toán được ngày thuận lợi cho cả hai ở các ngày dự kiến.


Ý nghĩa của việc xem ngày tốt dạm ngõ


Mỗi tuổi thì lại có những vận mệnh, số phận khác nhau nên xem ngày nạp tài, xem ngày đính hôn cũng có các ngày được chọn riêng. Đặc biệt, xem ngày tốt dạm ngõ càng cần chú ý, quan trọng hơn, xem ngày có ảnh hưởng tới cả một đời của họ, nếu chọn không đúng ngày sẽ gây ra tai họa, cãi vã khiến cả hai chán nản, tình cảm đi xuống.
 

Xem ngày tốt và Xem ngày ăn hỏi, dạm ngõ bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

   

  enlightenedBên cạnh việc ăn hỏi nhằm ngày tốt thì việc Xem ngày đăng kí kết hôn và Xem ngày cưới hỏi cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày ăn hỏi của quý bạn là " Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt dạm ngõ hợp tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày tốt dạm ngõ của quý bạn là " Ngày A.. Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt ăn hỏi, dạm ngõ được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày ăn hỏi trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.