xem ngày sửa bếp

Trong đời sống gia đình, căn bếp là nơi ấm cúng, giữ lửa yêu thương và quan trọng trong tổ ấm. Với vai trò tuyệt với đó, việc xem ngày đặt bếp cũng cần được chú trọng không kém việc chọn ngày tốt cho các công việc khác. Xem ngày tốt đặt bếp hay xem ngày sửa bếp giúp quý bạn chọn được ngày lành tháng tốt để tiến hành xây sửa gian bếp sao cho hợp phong thủy và hợp bản mệnh người sử dụng.


Khi chọn ngày đặt bếp cần chú ý những điều gì?


-  Xem ngày làm sửa bếp phải tránh năm gia chủ phạm kim lâu, hoang ốc và tam tai. Phạm bất cứ một trong 3 hạn này thì việc xem ngày đặt bếp sẽ không thể chọn được ngày tốt trong năm hạn.
-  Xem ngày đặt bếp tập chung chọn ngày tốt theo ngũ hành của ngày tháng


Theo các chuyên gia tại Tuvituongso.com.vn mỗi tháng trong năm sẽ có ít nhất 3 ngày đại cát cho việc đặt bếp theo 3 địa chi ngày khác nhau. Khi xem ngày xây bếp hợp tuổi, quý bạn cần kết hợp ứng chiếu thiên can địa chi của ngày với thiên can địa chỉ của bản mệnh để có sự lụa chọn tốt nhất.
Để xem ngày đặt bếp hay xem ngày sửa bếp sắp tới, quý bạn có thể tra cứu tại ứng dụng sau đây của chúng tôi.

 

Xem ngày tốt và xem ngày sửa bếp bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày đặt bếp hợp tuổi

   

  enlightenedBên cạnh việc đặt, sửa bếp nhằm ngày tốt thì việc Xem ngày tốt xấu làm các công việc khác cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn đời sống được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày sửa bếp của quý bạn là " Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt đặt bếp hợp tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày làm bếp của quý bạn là " Ngày A... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt đặt bếp gần nhất trong tháng được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày tốt dời bếp, xem ngày tốt sửa bếp trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.