Xem ngày khai trương

Khai trương kinh doanh, mở cửa hàng đại diện cho một sự khởi đầu bắt đầu làm ăn. Xem ngày khai trương có tác động rất lớn đến tiền tài, suôn sẻ, may mắn và sự thuận lợi trong quá trình kinh doanh buôn bán sau này. Cũng như tất cả các công việc quan trọng của đời người, việc xem ngày khai trương buôn bán theo tuổi cũng cần phải được coi trọng, chọn lựa kỹ lưỡng. Vậy xem ngày khai trương theo tuổi như thế nào mới đúng? Khai trương ngày nào tốt và mang lại nhiều tài lộc nhất?

 

Xem ngày khai trương hay xem ngày mở cửa hàng theo tuổi bắt nguồn từ Xem ngày tốt xấu, theo đó, ngày được cho là tốt với các công việc khai trương, mở cửa hàng là ngày đảm bảo các yếu tố như:

 

-  Xem ngày tốt khai trương là các ngày tốt, hoàng đạo, đặc biệt là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo
-  Chọn ngày khai trương nhằm các ngày có sao cát chủ sự làm ăn buôn bán chiếu ngày
-  Xem ngày khai trương tránh các ngày bách kỵ để không gặp trở ngại, rắc rối.

 

Nếu bạn đang có ý định xem ngày khai trương tháng 7 năm 2024 nhưng chưa biết chọn ngày nào tốt, hợp tuổi, quý bạn có thể sử dụng công cụ xem ngày khai trương sau đây. Với việc nhập ngày tháng năm sinh bản mệnh, công cụ sẽ trả lời chính xác ngày bạn chọn có phù hợp để khai trương hay không và gợi ý những ngày tốt khai trương tháng 7 năm 2024 để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, quý bạn nên kết hợp với việc xem giờ tốt khai trương để công việc thêm phần trọn vẹn.
 

Xem ngày tốt và Xem ngày khai trương bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

  • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản