xem ngày bắt lợn

Theo phong tục cổ truyền, khi khởi đầu một việc gì quan trọng, việc xem ngày tốt xấu để chọn ngày tốt, giờ tốt sẽ được lưu tâm hàng đầu, và việc xem ngày bắt lợn cũng vậy. Vậy tại sao lại cần xem ngày tốt bắt heo, chọn ngày mua heo cần lưu ý những vấn đề gì?

 

Tại sao nên xem ngày bắt lợn?

 

Đối với những người kinh doanh hoặc mở trang trại nuôi heo với số lượng lớn, thì việc chọn ngày mua heo giống là điều rất quan trọng. Việc xem ngày tốt bắt heo không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn có nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Người nuôi heo xem ngày tốt mua heo giống với hy vọng việc chăn nuôi heo sẽ luôn được thuận lợi, heo phát triển nhanh, đều và không bị bệnh tật.

 

Chọn ngày mua lợn cần lưu ý đến những yếu tố nào?

 

-  Xem ngày bắt lợn nên tránh những ngày bách kỵ
-  Xem ngày tốt bắt heo nhằm các ngày hoàng đạo
-  Xem ngày tốt mua heo nhằm các ngày có sao an chiếu ngày.

 

Cụ thể, để chọn được ngày bắt lợn tốt và gần nhất, quý bạn chỉ cần bỏ ra 3s tra cứu với ứng dụng “ Xem ngày bắt lợn” dưới đây tại Tuvituongso.com.vn.

Xem ngày tốt và xem ngày bắt lợn bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày bắt lợn

   

  enlightenedCùng với việc bắt lợn về nuôi nhằm ngày tốt thì việc Xem ngày tốt chăn nuôi và Xem ngày tốt làm chuồng trại cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc được trọn vẹn nhất!

  enlightenedNếu kết quả xem ngày tốt bắt heo của quý bạn là " Ngày ... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt bắt lợn về nuôi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày tốt mua heo của quý bạn là " Ngày ... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt mua heo về nuôi được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày mua heo phù hợp trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.