Xem ngày nhập trạch về nhà mới

Có nên xem ngày nhập trạch về nhà mới không?

 

Có nên xem ngày tốt dọn về nhà mới không? Chọn ngày nhập trạch có ý nghĩa như thế nào? Xem ngày về nhà mới theo tuổi như thế nào mới đúng? … là những câu hỏi Tuvituongso.com.vn nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để tháo gỡ những băn khoăn đó đội ngũ chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã nghiên cứu và cho biết, việc xem ngày nhập trạch là vô cùng cần thiết. Việc xem ngày tốt nhập trạch hợp phong thủy và bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ và những người sống trong ngôi nhà.

 

Xem ngày tốt về nhà mới cần đảm bảo những yếu tố cơ bản nào?

 

-  Xem ngày nhập trạch theo tuổi gia chủ
-  Xem ngày vào nhà mới nên chọn ngày hoàng đạođặc biết tránh những ngày hắc đạo
-  Xem ngày về nhà mới theo tuổi nên chọn ngày có các sao an, chủ sự nhập trạch chiếu ngày.


Nếu quý bạn đang có ý định dọn về nhà mới trong thời gian tới, vui lòng xem ngày nhập trạch theo tuổi với ứng dụng dưới đây.
 

Xem ngày tốt và Xem ngày nhập trạch về nhà mới bằng cách nhập đầy đủ các thông tin sau

Đặt câu hỏi tại đây

Trong trường hợp quý bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất!

 • Đã có tài khoản Chưa có tài khoản

  Lưu ý khi nhận kết quả xem ngày nhập trạch theo tuổi

   

  enlightenedNếu kết quả xem ngày về nhà mới theo tuổi của quý bạn là "Ngày A... Là Ngày Tốt với công việc của bạn" Thì Tuvituongso.com.vn xin chúc mừng bạn vì đã chọn được ngày tốt nhập trạch hợp tuổi.

  enlightenedNếu kết quả xem ngày nhập trạch theo tuổi của quý bạn là " Ngày A... Không Phù Hợp với mục đích công việc của bạn" thì bạn có thể chọn một ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 7 năm 2024 được gợi ý bên dưới. Trong trường hợp các ngày tốt được gợi ý đã qua hoặc gần kề quá khiến bạn không thể sắp xếp được thì quý bạn có thể tham khảo và chọn ngày nhập trạch tốt theo tuổi trong 2 tháng thiếp theo dưới đây.

   

  Sau khi xem ngày nhập trạch bạn cần biết đến thủ tục nhập trạch về nhà mới

   

  Khi nhập trạch vào nhà mới bạn cần lưu ý chuẩn bị một số vật cúng tế cần thiết sau:

   

  • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa

  • Bài văn khấn nhập trạch

  • Bếp lửa

  • Gạo, muối

  • 1 xô nước đầy

  • 1 ấm đun nước

  • 1 bộ ấm chén

   

  Sau khi đã xem ngày nhập trạch theo tuổi, đến đúng giờ tốt đã chọn, chủ nhà làm lễ khấn bái thần linh. Tháp nhang, đun nước pha tra dâng thần linh. Các bóng đèn trong nhà được bất sáng, các cửa ra vào và cửa sổ được mở hết để kính mời thần linh vào dự. Sau khi khấn lễ, bẩm báo thần linh xong thì gia chủ làm lễ cáo yết và tiến hành chuyển đồ đạc vào nhà.

  Trên đây là một số điều cần lưu ý khi xem ngày về nhà mới theo tuổi, bạn có thể căn cứ vào những yêu tố trên để lựa chọn một ngày tốt nhất để nhập trạch về nhà mới. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy thời gian nhập trạch tốt nhất là vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời mới bắt đầu lặn, tránh chuyển nhà vào buổi tối.